Banoffee Pie

Originals Banoffee Pie

Jo’s Original Banoffee Pie พายกล้วย ดาร์กช็อกโกแลต และคาราเมลสูตรเฉพาะของ Jo’s โดดเด่นด้วย 5 ชั้นของส่วนผสมที่แนะนำให้ทานทุกชั้นในคำเดียว ตั้งแต่ฐานครัสต์กรุบกรอบ, กล้วยที่จัดวางอย่างตั้งใจให้ทุกคำที่ตักได้เจอกล้วยในปริมาณที่ทั่วถึง, คาราเมลสูตรเฉพาะของ Jo’s, ดาร์กช็อกโกแลต กานาชรสเข้มตัดกับรสหวานฉ่ำ และท็อปปิ้งวิปปิ้งครีมนุ่มเหมือนฝันที่บาลานซ์ทุกรสชาติเข้าด้วยกัน

ขนาด 350 กรัม (ทาน 2-3 คน) ราคา 350.- บาท
ขนาดกระปุก 120 กรัม (ทาน 1 คน) ราคา 120.- บาท

Macchiato Pie

Jo’s Macchiato Pie พายรสกาแฟที่อร่อยและยังคงคอนเซ็ปต์แบบ 5 เลเยอร์ ที่ควรทานทุกเลเยอร์พร้อมกันในคำเดียวจากฐานครัสกรุบกรอบไฮไลท์อยู่ที่คอฟฟีกานาช และคอฟฟีเจลลีหนึบ ๆ ทั้งกลิ่น และรสสัมผัส รับรองว่าหอม และเคี้ยวเพลิน ราดด้วย Jo’s signature Caramel ที่ทำให้ขนมตัวนี้กลายเป็นมัคเคียโต้พายที่สมบูรณ์แบบ ท็อปด้วยวิปปิ้งครีมนุ่ม ๆ

ขนาด 300 กรัม (ทาน 2-3 คน) ราคา 400.- บาท
ขนาดกระปุก 120 กรัม (ทาน 1 คน) ราคา 140.- บาท

Matcha Pie

Jo’s Matcha Pie – พายมัทฉะ (ชาเขียว) ยืนหนึ่งเรื่องความหอมชาเขียวเกรดพรีเมียม First Harvest Matcha นำเข้าจากญี่ปุ่นครับ ก่อนจะมาเป็นชาเขียวตัวนี้ โจ และเพื่อน ๆ ได้ทำ blind tasting เพื่อหาชาเขียวที่ดีที่สุดมาเป็นวัตถุดิบหลัก และยังคงคอนเซ็ปต์พายทั้ง 5 ชั้นของแบรนด์ Jo’s ประกอบด้วย พรีเมียมมัทฉะถึง 3 ชั้น และเนื่องจากโจเป็นแฟนคลับชาเขียว พายตัวนี้จึงอยากให้ทุกคนได้รับความอร่อยแบบพรีเมียมในทุก ๆ คำครับ

ขนาด 350 กรัม (ทาน 2-3 คน) ราคา 400.- บาท
ขนาดกระปุก 120 กรัม (ทาน 1 คน) ราคา 140.- บาท

Hojicha Pie

Hōjicha Pie – พายโฮจิฉะ รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมละมุนจากชาเขียวคั่วนำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งชาเขียวคั่วนี้โจเป็นคนเลือกเอง พาย 5 ชั้นที่ลงตัวทุกชั้น ตั้งแต่ฐานครัสต์กรุบกรอบ ราดด้วยครีมโฮจิฉะกานาชที่มีส่วนผสมของโฮจิฉะ และไวท์ ช็อกโกแลต บาลานซ์ความหวานด้วยเยลลี่โฮจิฉะ และเข้ากันได้ดีกับมูสโฮจิฉะ ที่ทำให้พายตัวนี้มีกลิ่นหอมนุ่ม ตามด้วยวิปปิ้งครีม แฟน ๆ สายชาเขียวคั่ว ไม่อยากให้พลาดเลยครับ

ขนาด 350 กรัม (ทาน 2-3 คน) ราคา 400.- บาท
ขนาดกระปุก 120 กรัม (ทาน 1 คน) ราคา 140.- บาท

Crunchy Chocolate Caramel Pie

Jo’s Crunchy Chocolate Caramel Pie พายช็อกโกแลต 5 เลเยอร์ที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ในพายของทุกตัวที่โจได้ทำ และแนะนำให้ทานพร้อมกันทั้ง 5 เลเยอร์ในคำเดียว ความครันชี่กรุบกรอบของ Paillete Feuilletine ผสมกับไวท์ช็อกโกแลต และ Hazelnut Praline ในสัดส่วนที่พอดี มีความหอมของเฮเซลนัทเบา ๆ ซึ่งเลเยอร์นี้เป็นตัวเด่นที่ลงตัว และไม่หวานเกินไป ปิดท้ายด้วยดาร์กช็อกโกแลตฝนเล็ก ๆ ลงบนด้านบนของครีม

ทุกคนมีความเป็นเด็กอยู่ในตัว ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการทานครันชี่ช็อกโกแลตคาราเมลพายตัวนี้ครับ

ขนาด 350 กรัม (ทาน 2-3 คน) ราคา 400.- บาท
ขนาดกระปุก 120 กรัม (ทาน 1 คน) ราคา 140.- บาท

Cha Thai Pie

Jo’s Cha Thai Pie – พายชาไทย ที่โจว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขายดีสำหรับหมวดเมนูพายที่ทำจากชาเลยนะครับ เมนูนี้ยังคงเอกลักษณ์ของพาย Jo’s ที่จะมีทั้งหมด 5 ชั้น ตั้งแต่การกรุฐานครัสต์ที่มีความกรุบกรอบ ชั้นครีมกานาชจากชาไทยผสมกับไวท์ ช็อกโกแลตหอมฟุ้ง นั้นมันจะให้ความหวานพอดี ๆ ไปจนถึงชั้นมูสชาไทย ที่โจเตรียมไว้ข้ามคืนเพื่อความหอมอร่อย และเตรียมไว้ตามสั่งเท่านั้นเพื่อคงความสดใหม่ อยากให้ทุกคนได้ลองเลยครับ

ขนาด 350 กรัม (ทาน 2-3 คน) ราคา 350.- บาท
ขนาดกระปุก 120 กรัม (ทาน 1 คน) ราคา 120.- บาท

Drink

Iced milk tea

ชาเย็น ขนาด 250ml

Black tea with Cacao

ชาซองพร้อมชง 1 แพค มี 10 ซอง (ซองละ 3.1 กรัม)