About Jo's

สวัสดีครับ ผม โจ ครับ มีเรื่องจะเล่าให้ฟัง...แรกเริ่มนั้นแบรนด์ Jo's คือ พายบานอฟฟี 5 ชั้น (บานอฟฟีทั่วไปจะมี 4 ชั้นครับ) ที่ทดลองชิมกันในครัวบ้าน และพัฒนาสูตรจากวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ผสมกับในท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่จนถูกใจ ทั้งรสชาติ และรูปลักษณ์ถึงมาตรฐานคุณภาพในแบบโจ สำเร็จกลายเป็น #JosBanoffee ที่ทุกคนชื่นชอบ (ดีใจมากครับ) มาวันนี้โจจะบอกว่า Jo's ไม่ได้เป็นเพียงชื่อเรียก พายบานอฟฟี แห่งเชียงใหม่อีกต่อไป แต่เติบโตเป็นแบรนด์ Jo's แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่มีจุดเริ่มต้นจากความตั้งใจ และจริงใจของโจที่อยากมอบความสุขให้กับทุกคนครับ

Jo’s Culture

เปรียบเทียบได้กับห้องเวิร์คชอปของโจครับ แต่เป็นห้องเวิร์คชอปที่ไม่เครียด เป็นพื้นที่ที่แบรนด Jo's จะเติมเต็มด้วยงานอดิเรก งานศิลปะ ของสะสม และไอเดียสนุก ๆ ของโจเอง ซึ่งโจจะนำความชอบเหล่านี้มาประกอบให้แบรนด์ Jo's พิเศษมากขึ้นครับ

Jo's Culinary

ขอต้อนรับสู่ครัวของโจครับ คำว่าครัวสำหรับแบรนด์ Jo's ไม่จำกัดอยู่กับห้องครัวเสมอไป แต่เป็นความสนุก ความสุขที่ได้ทดลองวัตถุดิบ และรสชาติใหม่ ๆ ได้ทุกที่ที่มู้ดมันพาไป ตั้งแต่พายรสชาติต่าง ๆ ที่โจทำขึ้นให้คนในครอบครัว เพื่อน ๆ ที่มีความชอบไม่เหมือนกัน บางคนชอบกล้วย บางคนเป็นแฟนชาเขียว และก็มีบางคนที่ชอบคาราเมลสูตรของ Jo's ที่ใส่เป็นชั้นพายบานอฟฟี จนเชียร์ให้โจทำคาราเมลแยกขายเป็นกระปุกครับ ซึ่งนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในโลกแห่งขนมของแบรนด์ Jo's และอยากให้ทุกคนติดตามครับ